อาการคัน บริเวณขอบชุดชั้นใน

หัวข้อ

สาวๆรู้หรือไม่ว่า บริเวณผิวใต้ร่มผ้า ที่สัมผัสกับขอบชุดชั้นในของเรานั้น เป็นจุดอับที่มักจะเกิดอาการคัน บางครั้งก็มีผื่นแดงขึ้น เป็นปุ่มๆ ลักษณะเหมือนผิวแพ้อะไรสักอย่าง สาเหตุของอาการคัน บริเวณขอบชุดชั้นในนั้น มีหลายสาเหตุด้วยกัน วันนี้เราลองมาทำความเข้าใจ เพื่อหาสาเหตุ และแก้ไขปัญหานี้ด้วยกันค่ะ

สาเหตุของอาการคัน

อาการคันบริเวณหน้าอก สาเหตุหลักเกิดจากชุดชั้นในที่เราสวมใส่ การสวมใส่ชุดชั้นใน ที่รัดแน่นจนเกินไป เมื่อเจอกับอากาศร้อนๆ จะเกิดการสะสมของเหงื่อ ตรงบริเวณขอบของชุดชั้นใน ทำให้เกิดการระคายเคืองที่ผิวหนัง และอาการคันตามมาดังนั้น เราควรแก้ไขปัญหานี้ ด้วยวิธีการเปลี่ยนชุดชั้นในใหม่ให้เหมาะสมกับหน้าอกของเรานั่นเอง

แพ้ชุดชั้นใน

เพราะชุดชั้นใน เป็นส่วนที่สัมผัสกับผิวของผู้หญิงเรามากที่สุด หากชุดชั้นในของเราไม่สะอาด หรือเปียก อับชื้น อย่างแรกที่จะส่งผลโดยตรงเลย คือโรคผิวหนังจากเชื้อรา หรือเกิดอาการคันเป็นผดผื่นบนผิวหนังของเราได้ อีกหนึ่งสาเหตุ ของอาการคัน คืออาการแพ้ชุดชั้นใน โดยเฉพาะคนที่มีผิวบอบบาง หรือมีอาการแพ้ง่าย แพ้วัสดุที่ผลิต แพ้เนื้อผ้า แพ้ยาย้อมผ้า และแพ้ลายลูกไม้ หรือแม้กระทั่ง อาการแพ้โครงของชุดชั้นใน

อาการแพ้ชุดชั้นในที่เกิดขึ้น จะมีอาการคัน บางคนมีผื่นขึ้นเป็นรอยแดง ผิวเกิดการอักเสบ หากเราสังเกตว่าชุดชั้นในที่เราใส่อยู่ ทำให้เราเกิดอาการแพ้ แนะนำว่าควรหยุดใส่ และเปลี่ยนชุดชั้นในด่วน

ปัจจุบันมี ชุดชั้นใน ให้เราเลือกใส่กันมากมายในท้องตลาด แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่า ชุดชั้นใน ที่เราเลือกซื้อมาใส่นั้น จะไม่ทำร้ายเรา ชุดชั้นใน ที่เราเลือกใส่จะทำให้เราเกิดอาการแพ้หรือไม่ วันนี้เรามี ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพ มาแนะนำค่ะ

ชุดชั้นในต้องระบายอากาศได้ดี

ความพิเศษของ ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพ ชาร่าบรา สามารถปรับ อุณหภูมิได้กับสภาพอากาศ ในวันที่อากาศร้อนผู้สวมใส่จะรู้สึกเย็นสบาย แต่ในวันที่อากาศหนาวเย็นก็จะรู้สึกอบอุ่นกว่าผ้าที่ทำจากเส้นใยชนิดอื่น ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพ ชาร่าบรา ยังมีจุดเด่นในเรื่องของ นวัตกรรมการระบายอากาศ การระบายเหงื่อแบบรอบลำตัวได้ดีอีกด้วย

นอกจากนี้ ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพ ชาร่าบรา ยังเป็น ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพ ที่ครองใจสาวๆวัย 50+ ด้วยดีไซน์การออกแบบที่รองรับสรีระวัยผู้ใหญ่ และคุณภาพที่ตอบโจทย์ ชาร่าบรา จึงเป็น ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพ ที่ผู้หญิงวัยนี้ พูดถึงกันมากที่สุด

หากใครที่กำลังมองหา ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพ คุณภาพดีสักตัว และที่สำคัญต้องเป็น ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพ ที่ใส่แล้วไม่คัน ขอแนะนำ ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพ ชาร่าบรา ตัวนี้เลยค่ะ ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพ ชาร่าบรา คุณภาพดี มีมาตรฐาน ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพ ชาร่าบรา ที่เราแนะนำค่ะ

ชุดชั้นในชาร่าบรา

ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพ ชาร่าบรา เป็น ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพ ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ทักทอพิเศษด้วยผ้าใยไผ่ แทนการผลิตจากยางพารา เพราะในเอนไซม์ของยางพารานั้น คือสาเหตุหลัก ของอาการแพ้บนผิวหนัง และเส้นใยไผ่ยังเป็นอินทรีย์ธรรมชาติ มีน้ำหนัก ทิ้งตัวได้ดี

บทความน่าสนใจ