3 โรคร้าย จากปัญหาชุดชั้นใน ที่คุณ คาดไม่ถึง!

หัวข้อ

ผู้หญิงทุกคนปฏิเสธไม่ได้เลยว่าชุดชั้นในเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในชีวิตกว่าเราจะมองหาชุดชั้นในที่ถูกต้องและถูกใจได้นั้นค่อนข้างยากลำบาก เพราะการใส่ชุดชั้นในไม่ใช่แค่ใส่เพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพ ด้านสรีระร่างกาย ฉะนั้นการเลือกใส่ชุดชั้นในจึงมีผลอย่างมากต่อสุขภาพของผู้หญิงทุกคนหาก เลือกชุดชั้นในไม่เหมาะสมกับสรีระก็จะก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพและโรคต่างๆตามมาอีกมากมาย

1.โรคมะเร็งเต้านม

การที่เราใส่ชุดชั้นในที่มีโครงเหล็กกดทับเป็นระยะเวลานานๆจะมีผลต่อระบบการไหลเวียนของน้ำเหลืองทำให้ระบบเลือดและน้ำเหลืองไหลเวียนไม่สะดวกและเกิดการตกค้างของเสียสะสมซึ่งของเสียเหล่านี้สามารถเกิดเป็นก้อนเนื้อร้ายในทรวงอกและนำไปสู่การเป็นมะเร็งเต้านมของผู้หญิงได้ ฉะนั้นเราไม่ควรใส่ชุดชั้นในที่มีโครงเหล็กเป็นระยะเวลานานติดต่อกัน หรือถ้าเลี่ยงได้อาจจะเลือกใส่เป็นชุดชั้นในไร้โครงทรงสปอร์ตบราแทนชุดชั้นในมีโครง

2.โรคผิวหนังอักเสบ สิว บริเวณทรวงอก

การเลือกชุดชั้นในอีกปัจจัยที่ไม่ควรมองข้ามคือเรื่องของเนื้อผ้าเราจะต้องคำนึงว่าชุดชั้นในที่เราใส่ผลิตจากเนื้อผ้าแบบไหนอ่อนโยนต่อผิวของเราหรือไม่? เพราะชุดชั้นในใกล้ชิดกับผิวของเรามากที่สุด ยิ่งถ้าเราใส่ชุดชั้นในตลอดทั้งวันและใส่ชุดชั้นในที่รัดแน่นจนเกินไปจะก่อให้เกิดการเสียดสีกับผิวหนัง ยิ่งเหงื่อเยอะยิ่งอันตรายถ้าเราใส่ชุดชั้นในที่เนื้อผ้าระบายอากาศไม่ดีอากาศถ่ายเทไม่สะดวกจะทำให้เกิดการสะสมทำให้เกิดสิวผิวหมองคล้ำหรือร้ายแรงกว่านั้นทำให้ผิวอักเสบบวมแดงได้ฉะนั้นเราจะต้องเลือกใส่ชุดชั้นในที่พอดีตัวและเลือกเนื้อผ้าชุดชั้นในที่ผลิตจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคืองและสามารถสวมใส่ได้ทั้งวัน

3.โรคเครียด อาการปวดไมเกรนต่างๆ

การใส่ชุดชั้นในที่รัดแน่นมากๆตลอดเวลาทำให้สมองของเราเกิดภาวะความเครียดได้ง่ายขึ้นเพราะความเจ็บจากการใส่ชุดชั้นในจะไปรบกวนการทำงานของระบบสมองจากที่ระบบประสาทเคยทำงานสมดุลจะกลายเป็นขาดการสมดุลในทันทีอาการเจ็บปวดต่างๆไม่ว่าจะเป็นบริเวณทรวงอกหรือบ่าไหล่ส่งผลให้ให้ร่างกายเกิดอาการเมื่อยล้าได้ง่าย ถ้าหากอาการปวดเหล่านี้สะสมมากๆขึ้นเรื่อยๆเป็นระยะเวลานานจะทำให้เกิดโรคเครียดหรือเป็นไมเกรนได้อีกด้วย

ฉะนั้นการเลือกใส่ชุดชั้นในจำเป็นมากๆสำหรับผู้หญิงทุกคนชุดชั้นในมีทั้งข้อดีและข้อเสียถ้าเราเลือกถูกก็จะเป็นผลดีแต่ถ้าเลือกผิดจะกลายเป็นโทษทันทีอย่าให้ชุดชั้นในมาเป็นอีกหนึ่งปัญหาในชีวิตเรา รีบเช็กชุดชั้นในและสุขภาพทรวงอกตนเองด่วน!!! ก่อนที่จะสายเกินไป

“ชาร่าบรา” ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพ
ออกแบบมาเพื่อสรีระทรวงอกสาวไทยโดยเฉพาะ

ชุดชั้นใน Charabra(ชาร่าบรา) ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพทรงสปอร์ตบราผลิตจากเนื้อผ้าใยไผ่ซึ่งเป็นเส้นใยธรรมชาติเพิ่มความสบายด้วยการตัดเย็บแบบไร้ตะขอ ไร้โครง สายบราที่มีขนาดใหญ่ ช่วยลดแรงกดทับบริเวณบ่าไหล่และทรวงอก ที่สำคัญ ชุดชั้นในชาร่าบรามาพร้อมกับฟองน้ำเสริมทรงสวยรูปหยดน้ำที่ช่วยซับพอร์ตสรีระหน้าอกของผู้หญิงได้เป็นอย่างดีทำให้รู้สึกสบายและมั่นใจทุกครั้งที่สวมใส่ชุดชั้นในชาร่าบราช่วยเก็บเนื้อส่วนเกินได้เรียบเนียนสามารถสวมใส่ได้ทุกกิจกรรมตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ร้อน ไม่อึดอัด และไฮไลท์สำคัญของชุดชั้นในชาร่าบรา คือสวมใส่ได้จากด้านล่าง ทำให้เวลาใส่รู้สึกสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

“ชาร่าบรา” สามารถสวมใส่ได้ทุกช่วงวัย
ตอบโจทย์สรีระสาวทุกไซซ์

ชุดชั้นในชาร่าบรามีครบทุกไซซ์ตั้งแต่ ไซซ์ S M L XL และ XXL เรียกได้ว่าสาวไซซ์ไหนก็ใส่ได้

ท่านใดสนใจชาร่าบราชุดชั้นในเพื่อสุขภาพเรามีโปรโมชั่นสุดพิเศษให้คุณ
Shop online : https://www.1577shop.com/product-brand/charabra
ปรึกษาผ่านไลน์ : @charabra

บทความน่าสนใจ